Tượng Chim Bồ Câu Emeas

HUYỀN THOẠI CHIM NHÀ EAMES –  EAMES HOUSE BIRD.

Chú chim màu đen được biết đến với cái tên Eames House Bird, là một tác phẩm nghệ thuật dân gian vùng núi Appalachian, miền đông Bắc Mỹ. Kể từ khi 2 nhà thiết kế Charles và Ray Eames mang về từ chuyến đi đến vùng đất này, nó vẫn luôn được đặt ở trung tâm phòng khách tại Eames House (Pacific Palisades, LA) – căn biệt thự và studio riêng của cặp vợ chồng nhà thiết kế nổi tiếng trong hơn 50 năm qua.

Chú chim nhà Eames nay với nhiều phiên bản đầy màu sắc, được chế tác tối giản nhưng vẫn đem lại cảm giác thanh lịch và tinh tế, luôn là lựa chọn tuyệt vời cho mọi không gian nội thất của các bạn yêu trang trí nhà cửa, nó cũng được xem như một trong những đồ trang trí mà mọi chủ nhà thanh lịch, yêu phong cách tối giản đều phải có.

Tượng Chim Nhà Eames mô phỏng phong cách giống như một chú chim nhà Eames thực đứng trên bàn của bạn, mang lại cảm giác của hòa bình và thiên nhiên. Nó sẽ trang trí độc đáo cho ngôi nhà của bạn – mang cảm giác hạnh phúc, bình yên và tình yêu đôi lứa.

Quà tặng hoàn hảo cho dịp tân gia nhà mới, bạn bè người thân, sinh nhật,..Trang trí tinh tế hiện đại cho phòng khách, phòng ngủ, showroom.

=> SẢN PHẨM DECOR ĐƯỢC BÁN TẠI: https://nhaoplus.com.vn/nha-o/tuong-chu-chim-nha-eames-eames-house-bird-decor/

 

 

Hỏi và đáp (0 bình luận)